Trái Tim Vàng - Todaytv

Trái Tim Vàng - Todaytv

Status:
35 tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
30,905 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Trái Tim Vàng Todaytv 45 tập cuối Philippines 2016 nói về cuộc đời bất hạnh của cô gái trẻ Orang mồ côi cha mẹ từ nhỏ và may mắn chưa được bao lâu khi được nhận nuôi ở gia đình tốt bụng và họ cũng qua đời để lại những đứa em cho cô, Orang phải đi giúp việc tại một gia đình có bạc để nuôi các em của mình và cô đã bị lão Danny dạy bảo thay đổi con người cô  theo ý muốn của hắn. với sự tham gia của diễn viên Người tình của chồng tôi sẽ đem lại sự cuốn hút cho khán giả.

trái tim vàng

Mọi người luôn nói, Thứ đắt nhất trên thế giới là sự tin tưởng, bởi vì để đạt được nó ở đó khi bạn cần rất nhiều thời gian, nhưng để mất nó chỉ trong một vài giây ngắn … ở trung tâm của bộ phim vàng. Không giống như bất cứ đứa trẻ nào, Orang sinh ra là một đứa trẻ mồ côi, tôi chưa bao giờ biết cha mẹ tôi cho đến khi họ nhận được thông qua gia đình Aetas. Họ yêu và chăm sóc của bạn giống như một đứa con trai. Cũng kể từ đó, Orang cảm thấy tình yêu và hạnh phúc thật sự khi có những người yêu thương và trân trọng mình, cho dù sự xuất hiện của Orang không giống như bất kỳ gia đình Ăn nhưng vẫn tự hào và Orang Ông tự coi mình là một thành viên của Aetas.
trái tim vàng phim

xem phim trái tim vàng

phim trái tim vàng
Nhưng bất hạnh không phải là để cho đi Orang, cha mẹ nuôi của cô cũng lần lượt bị tai nạn qua đời, để lại tất cả các trẻ em không nơi nương tựa và tiền bạc. Tiếp tục bất lực và dòng sản phẩm giảm giữa phim truyền hình trái tim vàng, Orang quyết định giúp việc cho một gia đình giàu có lo tiền cho em gái của mình.

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...