Trò Chơi Tình Ái - Todaytv

Trò Chơi Tình Ái - Todaytv

Status:
Tập 42
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1,858 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Trò Chơi Tình Ái Todaytv 45 tập cuối nói về Monica Cô đã luôn luôn cố gắng để chứng minh bản thân, cô mong muốn được yêu thương thèm chấp nhận và đặc biệt là người cha không bao giờ thực sự hiểu rõ về con gái của cô … nhưng quá khứ dường như được lặp đi lặp lại một lần nữa, lại Monica cuộc sống hiện tại đầy nước mắt của mẹ cô nhiều năm trước đây, khi Monica đã sẵn sàng để chạy trung tâm cuộc gọi và kết hôn với Adrian – người đàn ông cô yêu say đắm, Adrian đã giúp Monica có được các giá trị trên chính nó, mặc dù nó không yêu cha mình và hai anh em đã được phê duyệt.

trò chơi tình ái

Cho đến năm 10 tuổi, Monica phát hiện ra người đàn ông cô gọi là “cha” người yêu thực sự chỉ là của người mẹ. Lật quá khứ ngay con gái mẹ nắm giữ Monica đã có mặt đỏ rỗng, chạy trốn khổ đau hôn nhân và đầy nước mắt, cô ấy cũng đã rời bỏ cô hai con trai với chồng sau khi trốn thoát vật … Tư tưởng, mẹ của Monica sẽ tìm thấy bờ hạnh phúc nhưng hoàn cảnh buộc cô mỉa mai và mẹ để trở về gia đình cũ, một gia đình có con người hoàn toàn xa lạ.

phim trò chơi tình ái

phim trò chơi tình ái todaytv

Cuộc đời đầy sóng gió vẫn chưa ngừng cuộc hôn nhân của Monica và Adrian sụp đổ bờ vực.  Nicole – người bạn tốt nhất của Monica cũng là một người phụ nữ phạm tội ngoại tình với Adrian. Sau khi tất cả những điều dối trá giữa người bạn thân nhất của cô và chồng cô rằng tất cả yêu thương, tha thứ hay chấp nhận cho đi sẽ là một trong những quyết định khó khăn với Monica. Và gia đình, người đàn ông là quá xa lạ và không quen thuộc, là Monica đã được chấp nhận và người thân để lấy lại quyền được sống của mình?

Bình luận
Facebook

loading...
loading...