Truyền Thuyết Liêu Trai - HK

Truyền Thuyết Liêu Trai - HK

Status:
35 tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Cổ Trang
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
26,148 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Truyền Thuyết Liêu Trai SCTV9 | 35 tập cuối Trọn Bộ Lồng Tiếng một thể loại cổ trang được đầu tư lớn về kỷ xảo chân thật kể về chuyện huyền ảo trong nhân giang tiêu diệt hồ ly và nhưng yêu ma lưu lạc làm xấu bách tích những tình tiết gay cấn được công bố trên mạng

Cụ thể hơn, trong câu chuyện truyen thuyet lieu trai “Hồ ly báo ân”, Hoàng Dương Nguyễn Phong (do Gallen đóng) bệnh câm, tính cách trẻ con. Vào đêm mưa gió, một con cáo chạy vào Yuan Feng, có thể nhờ anh ta nên giấu khỏi sự chết. Để trả nợ tiết kiệm cuộc sống, con cáo gửi tiểu thùy con gái (do Du tiểu phẩm) biến thành vợ tương lai của Nguyên Phong. Tiểu Thúy Nguyễn Phong và luôn luôn với sự giúp đỡ chữa bệnh của mình.

Truyền Thuyết Liêu Trai Sau đó, Nguyễn Phong gặp Chung trăng My, Thúy Loan Tiểu con người biến thành. Tiểu Thúy bị cáo số phận của mình nên không bị phát hiện. Nguyễn Phong Tiểu Thúy nhưng tìm không có tin tức của cô. Ngày hôm sau anh tự nhốt mình trong phòng, không màng ăn uống. Cuối cùng, Little Thủy Nguyên đã trở lại căn phòng?

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...