Tử Thần Ngọt Ngào - THVL1

Tử Thần Ngọt Ngào - THVL1

Status:
Tập 38
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
38 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
11,080 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Tử Thần Ngọt Ngào THVL1 | Tập 37 tap 38 Cuối Thái Lan kể về anh chàng Paat lạnh lùng nhưng đẹp trai chất lừ bị gia đình hứa hôn từ nhỏ với cô gái Romeruethai nhưng cả hai chả ai muốn lấy nhau cả vì một phần anh thì chả muốn yêu đương vì nhìn thấy những người xung quanh đàn ông luôn bị con gái bỏ rơi và lợi dụng, còn cô gái thì chưa biết được anh tưởng đâu là người nông dân nhà quê nên cũng chẳng thích gì nhưng sau này biết được thì cô cảm thấy tiếc nuối và muốn giành lấy anh

Tc9wTofSau đó, cuộc sống của ông và ông đã đẩy cô ấy ra xa nhau. Ông kết hôn, vợ và hai con trai đáng yêu. Cô ôm ấp những kỷ niệm cho năm kết hôn tốt. Đám cưới ngày, cô đã gửi một lời mời, nhưng ông đã không đến. Tử Thần Ngọt Ngào Ông cho biết ông bận rộn. Cô đổ lỗi cho anh ta, như thói quen cũ, “Bạn nên đến đây để thấy bạn là cô dâu mặc một chiếc váy cưới thay!”. Anh đã nhắn tin xin lỗi anh không thể đến tham dự, và muốn cô ấy hạnh phúc .

OOTVzrD

Một chút giống như âm nhạc chậm lại một nhịp, cô thoáng thấy sag trái tim cô một lần nữa. phim tu than ngot ngao thuyết minh thái lan Ông có cuộc sống riêng của mình, tại sao không đến xem cô như một cô dâu mới.

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...