Võ Thần Triệu Tử Long - Đang cập nhật

Võ Thần Triệu Tử Long - Đang cập nhật

Status:
Tập 46
Thể loại:
Phim Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
46 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
5,407 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Xem Phim Võ Thần Triệu Tử Long tập 60 Cuối VietSub Thuyết minh Triệu Tử Long giỏi võ nghệ và có tài thao lược, cùng quân tình nguyện gia nhập quân của Công Tôn Toản chinh chiến dẹp quân Khăn Vàng của Trương Giác trong tình yêu mọi thứ không phải bao giờ cũng rõ ràng. Bởi tình yêu là sự rung động của trái tim mà trái tim thì luôn có lí lẽ của riêng nó. Chấp nhận chia tay để người kia được hạnh phúc với tình yêu đích thực của đời mình hay vẫn cố ở bên nhau cho trọn tình trọn nghĩa

vo than trieu tu long

Phim Võ Thần Triệu Tử Long là dự án phim có sự đầu tư không chỉ về nội dung hình ảnh mà còn là dàn diễn viên “khủng” đặc biệt là cô nàng Yoona xinh đẹp của nhóm SNSD,đây là lần đầu tiên cô có dịp thử sức với một bộ phim cổ trang truyền hình Trung Quốc vì trước đây Yoona được biết đến nhiều nhờ những bộ phim tình cảm lãng mạn mà cô vào vai nữ chính, hy vọng với sự tham gia của Yoona sẽ làm điểm nhấn mới lạ cho bộ phim….

vo-than-trieu-tu-long-chinese-hero-zhao-zi-long-2016

Cuối thời Đông Hán, những hoàng đế cuối cùng quá sủng ái hoạn quan mà gạt bỏ bề tôi trung trực. Triều đình ngày càng thối nát, kinh tế suy sụp, an ninh bất ổn. Hạn hán năm 184 càng khiến nhân dân lầm than, khổ cực. Trương Giác lãnh đạo nhân dân nổi dậy chống triều đình trong suốt gần 20 năm. Trong triều, thế lực của Đổng Trác ngày một bành trướng và thao túng cả triều đình. Triệu Tử Long giỏi võ nghệ và có tài thao lược, cùng quân tình nguyện gia nhập quân của Công Tôn Toản chinh chiến dẹp quân Khăn Vàng của Trương Giác.

vo than trieu tu long

Phim vo than trieu tu long trong bo Sau, dưới trướng Công Tôn Toản, Võ Thần Triệu Tử Long kết giao với Lưu Bị và ngày càng trở nên thân thiết. Giữa lúc Công Tôn Toản và Viên Thiệu giao tranh ác liệt, anh cả của Triệu Tử Long qua đời, Triệu Tử Long cáo từ Công Tôn Toản về quê để tang anh.

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...