Vợ Tôi Là Cảnh Sát - Phần 1 2 3 4

Vợ Tôi Là Cảnh Sát - Phần 1 2 3 4

Status:
Phần 4
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm lý xã hội
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
29,747 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Vợ Tôi Là Cảnh Sát Echanel VTVcab7 500 tập cuối Phần 4 sau khi phần 1 và 2 kết thúc với những gian nan khi ở nhà mẹ chồng , cô nàng Sandhya đã trãi qua nhiều thử thách làm dâu và những điều con gái phải biết khi làm vợ, từ lúc chồng cô Sooraj một đầu bếp giỏi lúc đầu anh là một người lạnh nhạt và hiền lành kín đáo, nhưng sau này rất thương vợ và tìm mói cách cho vợ đi học làm cảnh sát mặc cho mẹ anh không muốn cô phải làm những việc như vậy, phim sẽ được lên sóng lúc 20h00 hằng ngày tại PhimZalo.Com mời các bạn theo dõi.

polyad

Nội dung sợ lược nói về chủ để vượt qua các ngưỡng cảnh chế độ thời xưa phong tục cổ hủ , cứ nghĩ rằng người con gái lúc nào cũng phải bếp núc và phục vụ cho gia đình chồng , nhưng Sandhya một có gái cá tính mạnh có ước mơ thành nữ cảnh sát tài giỏi và ước mơ của cô đã thành hiện thực.

Vợ Tôi Là Cảnh Sát

Phụ nữ Ấn Độ không chỉ tốt ở nhà nhưng có thể trở nên hoàn toàn nhân vật quan trọng trong xã hội. Trong khi đó, chồng cô – Sooraj là một cậu bé quê mùa, ông đã học được để ăn ít hơn và sở hữu một tiệm bánh nhỏ trong khu vực nổi tiếng. Sandhya người khác nghĩ về gia đình chồng vừa gây hiểu lầm và hàng ngày cô phải đối mặt với người mẹ bảo thủ, áp. Trong khi cô dường như không thể thực hiện ước mơ của ông chồng âm thầm lặng lẽ Sooraj giúp cô vượt qua mọi thử thách.

Vợ Tôi Là Cảnh Sát

Bộ phim truyền tải một thông điệp mạnh mẽ thông qua những câu chuyện thực tế đời sống và các quá trình tâm lý sâu sắc quen thuộc. Xem phim, khán giả sẽ hiểu thêm về văn hóa, phong tục và sự khác biệt giữa hai dòng ý tưởng của đất nước hiện đại và cổ điển với một lịch sử văn hóa phong phú và thứ 2 đông dân nhất trên thế giới

polyad

Phần 3 của phim Vợ Tôi là cảnh sát , cô đã được đi học và trãi qua nhiều khóa huấn luyện khó khăn và gian nan, gia đình đã dẫn chấp nhận cô và đặc biệt là mẹ chồng , riêng chồng cô Sooraj luôn tin tưởng và giúp đỡ vợ mình qua mọi gian khó khăn nhất

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...